ReadyPlanet.com


ดูหนังเรื่อง สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง


ดูหนังเรื่อง สปิริต ม้าพยศหัวใจแกร่ง

Spirit Untamed เป็นภาพยนตร์แอนิเมชั่นผจญภัย สัญชาติอเมริกันปี 2021 ที่ผลิตโดย DreamWorks Animation และจัดจำหน่ายโดย Universal Pictures ภาพยนตร์เรื่องนี้กำกับโดยเอเลน โบแกน และร่วมกำกับโดยเอนนิโอ ตอร์เรซาน จูเนียร์ (ในการกำกับเรื่องแรก ของพวกเขา) ดูหนัง ที่จากบทภาพยนตร์ที่เขียนโดยออรี วอลลิงตันและคริสติน ฮาห์นทำให้ภาพยนตร์เรื่องนี้เป็นภาพยนตร์รอบที่สองของแฟรนไชส์ ​​Spirit และเป็นทั้งสปินออฟและภาคต่อแบบสแตนด์อโลนของแอนิเมชั่นแบบดั้งเดิม ที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ Spirit: Stallion of the Cimarron (2002) และอิงจากตัวละครจากซีรีส์แอนิเมชั่นทางโทรทัศน์แยกทาง ของ Netflix Spirit Riding Free พัฒนาโดย Wallington


นำเสนอเสียงของ Isabela Merced, Jake Gyllenhaal, Marsai Martin, Mckenna Grace, Julianne Moore, Walton Goggins และ Andre Braugher ในภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่องเดียวของเขา ภาพยนตร์เรื่องนี้ติดตามเด็กสาวชื่อ Fortuna "Lucky" Prescott ที่ย้ายไปอยู่แถบชนบทเล็กๆ ชุมชน Miradero ที่ซึ่งเธอได้พบกับม้าป่าคิเกอร์ ที่มียศฐา บรรดาศักดิ์ ในฐานะลูกชายของ Spirit และ Rain จากSpirit: Stallion of the Cimarronเธอตั้งชื่อม้าว่า "Spirit" ตามพ่อของเขา และ Lucky ก็เริ่มผูกพันกับเขาทันที ภาพยนตร์เรื่องนี้ได้รับการประกาศให้อยู่ในระหว่างการพัฒนาในเดือนตุลาคม พ.ศ. 2562 และการผลิตเสร็จสิ้นจากระยะไกลในช่วงการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19 ภาพยนตร์เรื่องนี้สร้างขึ้นเพื่อรำลึกถึง Kelly Asbury ผู้ร่วมกำกับภาพยนตร์ Spirit ต้นฉบับ ซึ่งเสียชีวิตเมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2020


สนับสนุนโดย ดูหนัง.live ดูหนังออนไลน์


เนื้อเรื่อง


ในช่วงต้นทศวรรษ 1900 ในเขต Wild West Milagro Navarro-Prescott แสดงเครื่องหมายการค้าของเธอในละครสัตว์จนกระทั่งเธอตกจากหลังม้าระหว่างการแสดงครั้งหนึ่งและเสียชีวิต หลายปีต่อมาลูกสาวคนเล็กของเธอ Fortuna "Lucky" Esperanza Navarro-Prescott อาศัยอยู่กับป้า Cora และปู่ James ของเธอในเมืองบนชายฝั่งตะวันออก อย่างไรก็ตาม หลังจากที่ Lucky ปล่อยให้กระรอกอยู่ในบ้านและทำลายงานปาร์ตี้หาเสียงของปู่ของเธอ เธอและ Cora ก็มุ่งหน้าไปยังเมือง Miradero ทางตะวันตก ซึ่งพวกเขาจะอยู่กับ Jim พ่อของ Lucky ซึ่ง Lucky ไม่รู้จักจริงๆ หลังจากเหตุการณ์กับ Milagro สำหรับ ฤดูร้อน. บนรถไฟที่ข้าม ลัคกี้สังเกตเห็นมัสแตงคิเกอร์วิ่งไปพร้อมกับฝูงจึงเดินไปที่ด้านหลังของรถไฟเพื่อพบเขา เมื่อมาถึง Miradero ทั้งคู่ได้พบกับนักขี่ม้ารุ่นเยาว์ในท้องถิ่น Pru Granger (และพ่อของเธอ Al) และ Abigail Stone (และ Snips น้องชายของเธอ)


วันรุ่งขึ้นลัคกี้ไปที่คอกแห่งหนึ่งซึ่งเธอเห็นม้าตัวเดียวกันก่อนที่จะพยายามถูกชายชื่อเฮนดริกส์จัดการอย่างทารุณกรรม ลัคกี้บอกจิมและคอร่าเกี่ยวกับม้าตัวนั้น โดยคิดว่าเขาจะเป็นเพื่อนใหม่ของเธอได้ แต่จิมไม่อยากให้ลัคกี้เข้าใกล้ม้าหลังจากเกิดอะไรขึ้นกับมิลาโกร อย่างไรก็ตาม พรูและอาบิเกลช่วยให้ลัคกี้ได้รับความไว้วางใจจากม้าตัวนั้นซึ่งเธอตั้งชื่อว่าสปิริต หลังจากนั้นไม่นาน Spirit ก็วางใจให้ลัคกี้กินแอปเปิ้ลที่เธอเสนอให้เขาและปล่อยให้เธอลูบไล้เขา เพื่อรักษาความผูกพันระหว่างกัน


ลัคกี้พยายามขี่สปิริต แต่เขาหนีออกจากคอกและวิ่งหนีไป ในขณะที่ลัคกี้ได้รับการช่วยเหลือจากพรูและอาบิเกลหลังจากเกือบตกหน้าผา จิมพบและตำหนิลัคกี้ที่ไม่เชื่อฟังเขา (หลังจากได้รับแจ้งจากสนิปส์เกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้น) พวกเขากลับบ้านทะเลาะกัน ทำให้ลัคกี้คิดว่าเขายอมแพ้เธอแล้ว เธอแอบออกไปตอนกลางคืนผ่านป่าซึ่งเธอพบ Spirit และฝูงของเขาอยู่ด้วยกัน แต่ถูกขัดขวางโดย Hendricks และคนของเขา ซึ่งจับม้าทั้งหมดยกเว้น Spirit และพาพวกเขาไปด้วยรถไฟที่ถูกขโมยไป เมื่อรู้ว่าเฮนดริกส์และคนของเขาเป็นนักต่อสู้ซึ่งกำลังนำม้าขึ้นเรือเพื่อประมูลและทำงานจนตาย 


การพัฒนา


เมื่อวันที่ 7 ตุลาคม 2019 DreamWorks Animation ประกาศว่าภาพยนตร์แยกของ Spirit: Stallion of the Cimarron รวมถึงการดัดแปลงจากซีรีส์ทางโทรทัศน์เรื่องแยก Spirit Riding Free กำลังอยู่ในการพัฒนา โดยมี Elaine Bogan ทำหน้าที่เป็นผู้กำกับและ Ennio Torresan จูเนียร์รับหน้าที่เป็นผู้กำกับร่วมจากบทโดยผู้พัฒนาซีรีส์ Aury Wallington และอำนวยการสร้างโดย Karen Foster ในขณะที่ Spirit Riding Free สำรวจตัวละครของลัคกี้และ PALS ของเธอ Spirit Untamed ให้ความสำคัญกับลัคกี้อย่างลึกซึ้งมากขึ้นในแง่อารมณ์ในภาพยนตร์เดี่ยวๆ ที่ไม่ใช่ภาคต่อของต้นฉบับหรือซีรีส์ทางทีวี
ผู้ตั้งกระทู้ ส้ม :: วันที่ลงประกาศ 2024-04-03 12:09:24 IP : 27.130.250.52


แสดงความคิดเห็น
ความคิดเห็น *
ผู้แสดงความคิดเห็น  *
อีเมล 
ไม่ต้องการให้แสดงอีเมลwww.automagwheel.com ( Copyright © 2018 All Rights Reserved.)